Có rất nhiều người hỏi Phong Thuỷ Sư Mr Chân Quang về như thế nào là sim phong thuỷ đúng và chuẩn xác?

Thực ra đây là một câu hỏi không hề dễ dàng, để trả lời được câu hỏi này MrChanQuang và tuvansimphongthuy.vn  xin chia sẻ những thông tin sau.

  1. Trước nhất là sim điện thoại là tập hợp những con số tạo thành dãy số , khi được sử dụng và kết nối với nhà mạng thì số điện thoại này được kích hoạt năng lượng. Tất cả mọi vật đều có NĂNG LƯỢNG và VẬN của riêng mình.
  2. Quay lại việc mọi vật ra đời và tồn tại trên quả địa cầu đều có Vận mệnh của riêng nó. Tuy nhiên con người là một động vật có ý thức bật cao , biết sử dụng mọi thứ để phục vụ cho cuộc sống của mình.
  3. Câu hỏi đặt ra là chúng ta chỉ cần tìm kiếm vật, phương pháp TỐT trước đã, rồi hãy tính tới câu chuyện hợp với mình hay không . Ví như căn nhà , bản thân cuộc đất ( căn nhà ) có vượng khí trước đã rồi hãy nói tới việc ai nên sinh sống trong đó. >>>> Đây là một triết lý quan trọng. Hình thành nên quy trình và phương pháp tìm kiếm sim Phong Thuỷ của MrChanQuang .
  4. Con người cũng là  tồn tại trong tự nhiên này, hít thở không khí, cần ánh sáng và thức ăn. Con người phụ thuộc vào tự nhiên ( tất cả mọi thứ tồn tại bên ngoài con người).  Do đó, không còn cách nào hiệu quả hơn con người dựa vào tự nhiên , làm theo quy luật tự nhiên để phát triển và tồn tại, ấy là cách tốt nhất.
  5. Sim điện thoại, một vật bên ngoài con người và đương nhiên sẽ tác động đến con người, biết được điều ấy, ta nên tìm những tác động tốt đến ta để mọi việc được hanh thông. >>> đây là một suy nghĩ đúng đắn.
  6. Tiếp theo là công cụ nào sẽ giúp ta tìm ra một sim điện thoại tốt. Đây là câu hỏi lớn nhất ?. Đó chính là Dịch Học ( Kinh Dịch ). Dịch Học mô tả cấu tạo của vạn vật qua đồ hình Thái Cực , và điều quan trọng là có thể chuyển dạng năng lượng ấy thành một ngôn ngữ mà chúng ta khi đọc sẽ hiểu >>>> Đó là Quẻ Dịch . 
  7. Chúng tôi có công thức tính để đọc được năng lượng của sim , từ đó tư vấn cho các bạn một sim phù hợp, Tuy nhiên còn kết hợp nhiều yếu tố khác, nhưng đây là vấn đề chính nhất của một sim phong thuỷ!

Quẻ dịch phong thủy sim

Ảnh Quẻ Dịch - Sim Phong Thủy